Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bình Minh ban đầu được thành lập với các chức năng ngành nghề chính như: Thi công xây lắp điện, trạm biến áp,... Thi công công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi và cấp thoát nước… trên phạm vi toàn quốc. Trải qua quá trình hoạt động và không ngừng phát triển, công ty đã và đang mở rộng quy mô, đa dạng hóa ngành nghề, tạo dựng được tên tuổi, thương hiệu trong lĩnh vực xây lắp điện và thủy điện, xây dựng công nghiệp và đầu tư, được các đối tác tín nhiệm. Trong những năm qua công ty đã tham gia thi công nhiều dự án:

- Dự án Cung cấp thiết bị và thi công xây dựng trạm công trình trạm biến áp công suất 6300 kVA cấp điện cho các dự án Xi măng lò quay với công suất lớn; Đưa điện về các xã vùng sâu vùng xa của một số tỉnh phía Bắc và Tây Bắc như: Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hòa Bình, Lai Châu, ....

 - Thi công lắp đặt hệ thống điện cho các khu công nghiệp, khu đô thị mới và tòa nhà văn phòng... trên địa bàn Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh ...

- Đầu tư vào một số lĩnh vực đang được Nhà nước khuyến khích như: Dự án đầu tư xây dựng các công trình Thuỷ điện vừa và nhỏ, ... Hiện có các dự án đã hoàn thành đưa vào kinh doanh như: Thủy điện Nậm Chanh; Thủy điện Chiềng Ngàm Thượng; Thủy điện Hua Chăng.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên hùng hậu được đào tạo cơ bản về chuyên ngành và có kinh nghiệm thực tiễn, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bình Minh vẫn không ngừng phát triển nguồn nhân lực, phát huy sức mạnh đoàn kết, sáng tạo của tập thể nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu, nhiệm vụ của một nhà thầu, nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Các lĩnh vực mà công ty đã và đang hoạt động:

+ Xây lắp, xây dựng các công trình thuỷ điện vừa và nhỏ;

+ Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp; Các công trình giao thông thủy lợi, bưu chính viễn thông.

+ Thi công xây lắp điện và trạm biến áp đến 500kV và các công trình điện chiếu sáng, điện động lực;  

+ Xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật khu đô thị và khu công nghiệp; 

+ Chế tạo, lắp ráp các kết cấu công trình;

+ Lắp đặt hệ thống nước cứu hoả tự động và hệ thống phòng chống cháy nổ;

+ Hoạt động thiết kế chuyên dụng: Trang trí các công trình nội, ngoại thất các công trình xây dựng;

+ Đầu tư, kinh doanh phát triển các dự án thuỷ điện;

+ Sản xuất, kinh doanh thiết bị điện; Sản xuất, buôn bán vật liệu xây dựng, thiết bị dụng cụ hệ thống điện, thiết bị cấp thoát nước; Sản xuất bê tông ống cống, tấm bê tông đúc sẵn, cọc bê tông, hệ thống kết cấu thép.